Chơi game Lắp ráp robot chiến đấu max hero Online - Game hành động


Like ngay nếu thấy hay!!

Chia sẻ bạn bè:

Hướng dẫn chơi game Lắp ráp robot chiến đấu max hero online


Cách chơi game:

sử dụng chuột 1273565455_icon_mouse để chơi game.

Giới thiệu game lap rap robot chien dau max hero

Nhiệm vụ trong game của bạn là phải hoàn thành lắp ráp nhân vật robot max hero (giống big hero 6) sau đó thực hiện các màn chiến đấu với những quái vật rotbot khác.

robot-max-hero

Video hướng dẫn chơi game robot max hero

Zidane dọn chỗ cho con trai

Theo tờ AS, một trong những lý do khiến Denis Cheryshev phải rời Real Madrid là vì HLV Zinedine Zidane muốn ‘dọn chỗ’ đón con trai Enzo của mình lên đội 1.

Cheryshev phải rời Real là vì con trai của Zidane. Ảnh: Internet.

Cheryshev phải rời Real là vì con trai của Zidane. Ảnh: Internet.

Đúng những giờ cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, Real Madrid đã thông báo Denis Cheryshev sẽ chuyển tới thi đấu cho Valencia theo một bản hợp đồng cho mượn ngắn hạn.
Theo những thông tin từ AS, việc Denis Cheryshev phải rời Real Madrid vào thời điểm này không hẳn chỉ là do yếu chuyên môn, mà bên cạnh đó còn nhiều vấn đề ‘cá nhân’ khác.

Cụ thể nguồn tin này đã ‘tố cáo’ Zidane quyết định đẩy Denis Cheryshev sang Valencia là vì muốn có thêm chỗ để đón cậu con trai Enzo của mình lên đội 1.

Hiện Enzo vẫn chưa chính thức được gọi lên đội 1, nhưng với tư cách là đội trưởng của Castilla và cũng đã 20 tuổi, có lẽ một khi Zidane đã ‘mở miệng’, thì không có lý do gì để BLĐ Real từ chối đưa Enzo lên đội 1 trong thời gian tới.

Nguồn: Xú – Thể thao Việt Nam

Facebook Comments
Lắp ráp robot chiến đấu max hero
1 đánh giá